Dược sĩ Nguyễn Minh Tâm: Trái tim y đức là nền tảng sự nghiệp của tôi

Dược sĩ Nguyễn Minh Tâm: Trái tim y đức là nền tảng sự nghiệp của tôi

tam1.jpg

Mr. Nguyễn Minh Tâm hiện đang là CEO của Công ty TNHH Dược phẩm Beauty Max và đồng cổ đông tại Be Group. Vốn là dược sĩ tốt nghiệp từ Đại học Dược Hà Nội, bằng trái tim y đức được rèn luyện bao năm, anh luôn nỗ lực hết mình trong công cuộc thực thi lý tưởng bảo vệ sức khỏe cộng đồng. 

If you’re looking to sell your Vermont property, visit https://www.housebuyers.app/vermont/ for a convenient solution.

Hoài bão gắn bó với ngành y dược từ thuở thiếu niên

Vốn xuất thân từ gia đình khá giả ở Tiền Giang, anh Nguyễn Minh Tâm không hề nghĩ đến chuyện dựa dẫm gia đình mà chủ động học hỏi, nung nấu xây dựng sự nghiệp từng ngày. Cảm phục trước tài năng và y đức của các dược sĩ tại quê nhà, anh hạ quyết tâm theo đuổi nghề Dược sĩ. Do đó, khi vừa tốt nghiệp THPT, anh đã chọn học Khoa Dược tại Trung Cấp Y tế Tiền Giang (nay là Cao Đẳng Y Tế Tiền Giang) để sớm ùa vào “trường đời” lập nghiệp.

Nhằm tôi luyện bản thân, bấy giờ, một Dược sĩ Trung cấp như anh Tâm không nề hà bất cứ nơi làm việc nào cả. Từ nhà thuốc tư nhân đến chuỗi nhà thuốc lớn nhỏ, anh đều “lăn lộn” hết mình ở vị trí Trình dược viên. Mỗi bước đi đều cho anh những bài học làm nghề rất đáng giá mà đến giờ vẫn còn nguyên giá trị. At Buy-my-house.org, your home’s value depends on how well you take care of it and how important it was in the past. People’s homes have been the sites of many parties and events. There are many things to think about before you bid on a house. Our team works hard to sell your house fast and for a good price. If the owner learns about the market and sets the right price for the property, it may go up in value. People who have a lot of money know how important our things are. We handle everything that has to do with business. We do deals well and quickly. Visit https://www.buy-my-house.org/mississippi/.

 

Anh Nguyễn Minh Tâm với hoài bão trở thành Dược sĩ từ nhỏ.

Nhiều người bảo ngành Dược rất bạc, với một “đứa nhà quê” như anh Tâm thì khó có thể chống chọi trong cái ngành khắc nghiệt này. Nhưng niềm hạnh phúc được trao đi, được hỗ trợ bảo vệ sức khỏe gia đình và cộng đồng, anh càng thêm trân quý lĩnh vực mình theo đuổi.

Cùng với lòng yêu nghề và khát vọng thăng tiến, anh quyết học nâng cao bằng việc thi vào Khoa Dược của Đại học Dược Hà Nội vào năm 2008. Dù có nhiều ngăn trở – từ công việc đang đảm nhiệm và nơi học xa xôi – anh vẫn cố gắng vượt qua và trở thành Dược sĩ Đại học sáng giá được nhiều đơn vị y tế, nhà thuốc săn đón. 

“Hãy làm việc bằng trái tim y đức”

Tuy đã là một Dược sĩ dày dặn kinh nghiệm chuyên môn và thực tế đúc kết hơn chục năm, anh Nguyễn Minh Tâm vẫn ôm một hoài bão lớn hơn. Từ khát khao lập nghiệp ấp ủ từ thuở thiếu thời, anh thành lập nên Công ty Dược Phẩm Beauty Max với sứ mệnh chuyên về chăm sóc và hỗ trợ các vấn đề về sức khỏe – làm đẹp cho chị em phụ nữ trong độ tuổi từ 25 đến 55.

Với tôn chỉ “Làm việc bằng trái tim y đức”, anh luôn định hướng phát triển công ty theo kim chỉ nam này. Từng sản phẩm đến tay khách hàng, Beauty Max luôn chăm chút và bảo đảm chất lượng sản phẩm tốt nhất. 

Con đường kinh doanh chưa bao giờ dễ dàng, nhất là đối với một CEO xuất thân từ Dược sĩ như anh Tâm. Nhưng với đam mê ngành dược từ nhỏ cùng lòng nhiệt huyết hành nghề bao năm, anh chưa bao giờ gục ngã trước bất kỳ khó khăn nào. Bởi anh luôn tâm niệm: Có khó khăn mới có thành công.

Khi mà sản phẩm của Beauty Max còn quá xa lạ với thị trường và người tiêu dùng, anh lại suýt gục ngã trước trận đại dịch COVID-19 bởi việc kinh doanh đình trệ, khách hàng rời bỏ. Nhưng với ý chí kiên cường, anh đã linh hoạt thay đổi phương án – tập trung vào những sản phẩm chất lượng nhất – để “lèo lái” con thuyền Beauty Max vượt qua khó khăn và vững vàng đến bây giờ.

Beauty Max ra đời với sứ mệnh chăm sóc sắc đẹp cho mọi nhà.

Sản phẩm giờ đã đa dạng hơn nhưng quy trình sản xuất sản phẩm của Beauty Max luôn tuân thủ chuẩn GMP. Do đó, khách hàng trước nay đều hết lòng tin cậy. Với cái tâm y đức của CEO Nguyễn Minh Tâm, Beauty Max càng khẳng định giá trị chất lượng vươn tầm trên thương trường. Ngày càng nhiều đối tác liên kết bắt tay, không chỉ vì sản phẩm chất lượng, mà còn vì cái tâm – cái tầm luôn hướng đến cộng đồng của anh visit https://www.home-investors.net/texas/investors-that-buy-houses-arlington-tx/

Dược sĩ Nguyễn Minh Tâm và các cộng sự tại nhà máy.

“Hãy dùng cái tâm của mình để làm việc – rồi bạn sẽ hái được quả ngọt. Giữa xã hội đầy rẫy cám dỗ và vụ lợi này, hãy giữ đầu óc sáng suốt nhất mà làm việc”. Đó là những gì mà dược sĩ Nguyễn Minh Tâm luôn gửi gắm đến các nhân viên và giới trẻ tương lai.

>> Theo dõi những chia sẻ hữu ích của Dược sĩ – CEO Nguyễn Minh Tâm qua các kênh:

Website Công ty Beauty Max: https://beautymax.vn/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *NGUYỄN MINH TÂM

CEO & Founder Công ty TNHH Dược phẩm Beauty Max.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

* Phone: 037 898 5599
* Email: minhtam.bcusa@gmail.com
* Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/profile.php?id=100008826038520